สมาชิก: : [0] บุคคลทั่วไป: : [9]
หน้าแรก อัลบั้มภาพกิจกรรม ดาวน์โหลด แบบสำรวจ ปฏิทินกิจกรรม บทความ บทความ
จำข้อมูลการล็อคอิน
ID
PW
[ ลืมรหัสผ่าน? ][ สมัครสมาชิก? ]
  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา

<< กรกฎาคม 2016 >>
  จั. อั. พุ. พฤ. ศุ. เส. อา.
>  27  28  29  30 1 2 3
> 4 5 6 7 8 9 10
> 11 12 13 14 15 16 17
> 18 19 20 21 22 23 24
> 25 26 27 28 29 30 31

สื่อใหม่ยอดนิยม
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5
สื่อมาใหม่ล่าสุด
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5

คลิกดู 326 ครั้ง

คลิกดู 527 ครั้ง

คลิกดู 641 ครั้ง

คลิกดู 217 ครั้ง
คุณกำลังอยู่ที่:>  หน้าแรก >> ส่งข่าวสาร
มีข้อผิดพลาด,
คุณไม่สามารถส่งข่าวสารได้เนื่องจากคุณยังไม่ได้ล็อคอินหรือคุณไม่ได้เป็นมาชิกของเวปไซต์.


 
ผลงานมาใหม่ล่าสุด
 ปัจฉิมนิเทศเวตวันวิทยา รุ่นที่ 14 (ดู 91 ครั้ง)

 เกษียณอายุราชการ เวตวันวิทยา ปี 2558 (ดู 97 ครั้ง)

 งานเกษียณอายุราชการครูเวตวันวิทยา ปี 2557 (ดู 97 ครั้ง)


ดูผลงานทั้งหมด
19-12-2012, 15:35    แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู
07-11-2012, 16:06    ประกวดสวนสนามลูกเสือเนตรนารีประจำปี 2555
15-02-2011, 20:32    การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์...
09-08-2010, 11:01    ดาวน์โหลดที่นี่{ตะโกน}
08-08-2010, 00:11    ดาวน์โหลดไฟล์แนบที่นี่{ตะโกน}
18-05-2010, 03:52    หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย
18-05-2010, 02:49    วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
18-05-2010, 02:29    มานะ มานี ปิติ ชูใจ
10-05-2010, 06:03    [IMG]http://www.tlcthai.com/webboard/data/125/1/23-04-2010/91470/im...
10-05-2010, 05:06    จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ

แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู [19-12-2012, 08:35:16]
เตรียมตัวเข้าค่ายพักแรม [07-11-2012, 09:06:06]
การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ [15-02-2011, 13:32:34]
ประกาศผลสอบคัดเลือกสรรพนักงานราชการทั่วไป [09-08-2010, 16:01:11]
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ [08-08-2010, 05:11:03]
หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย [18-05-2010, 08:52:45]
วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน [18-05-2010, 07:49:34]
มานะ มานี ปิติ ชูใจ [18-05-2010, 07:29:18]
เคล็ดลับเรียนคณิตศาสตร์ให้เก่ง [10-05-2010, 11:03:25]
จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ [10-05-2010, 10:06:52]

จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

(ชม 1930 ครั้ง)
จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

ด้านความเชื่อของการเปลี่ยนชื่อดอกลั่นทม ความเชื่อว่า ต้นลั่นทมนั้น ไม่ควรปลูกในบ้าน ด้วยมีชื่ออัปมงคล คือไปพ้องกับคำว่า ระทม ซึ่งแปลว่าเศร้าโศก ทุกข์ใจ, จึงได้มีการเรียกชื่อเสียใหม่ให้เป็นมงคลว่า ลีลาวดี ทั้งนี้ไม่ได้มีการกำหนดเปลี่ยนชื่อแต่อย่างใด มีความเข้าใจผิดกันว่า ลีลาวดี นั้นเป็นชื่อพระราชทาน จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ แต่แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ เป็นเพียงความเข้าใจผิดเพราะเป็นชื่อพระราชทานจาก สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (ดู บทความเรื่อง "ดอกไม้ป่ามหาราชินี"... (เข้าชมแล้ว 1930 ครั้ง)

ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

(ชม 1212 ครั้ง)
ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

น เดช อำนาจ สิทธิ์ ศรี (ศิริมงคล) โชคลาภ เงินทอง มนตรี ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ กาลกิณี อับโชค ไม่ดี... (เข้าชมแล้ว 1212 ครั้ง)


เปิด ข้อมูลโรงเรียน
เปิด ข้อมูลบุคลากร
เปิด แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
เปิด โครงการขยะสร้างความดี ฯ
เปิด บทความพิเศษ
เปิด ภาพกิจกรรมของโครงการฯ
ฝึกซ้อมสวนสนามลูกเสือ ปี 2559
ฝึกซ้อมสวนสนามลูกเสือ...
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558...
ประเพณีเข้าพรรษาปี 2558
ชมทั้งหมด:
1044341
ชมวันนี้:
2297
ชมเดือนนี้:
29379
ชมสูงสุด/วัน:
6208
ชมวานนี้:
2942

ดาวน์โหลดมาใหม่
12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ดาวน์โหลดสุดฮิต
07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ลิงค์มาใหม่ล่าสุด






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด
ลิงค์ยอดนิยม






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด


  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา