สมาชิก: : [0] บุคคลทั่วไป: : [5]
หน้าแรก อัลบั้มภาพกิจกรรม ดาวน์โหลด แบบสำรวจ ปฏิทินกิจกรรม บทความ บทความ
จำข้อมูลการล็อคอิน
ID
PW
[ ลืมรหัสผ่าน? ][ สมัครสมาชิก? ]
  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา

<< พฤษภาคม 2016 >>
  จั. อั. พุ. พฤ. ศุ. เส. อา.
>  25  26  27  28  29  30 1
> 2 3 4 5 6 7 8
> 9 10 11 12 13 14 15
> 16 17 18 19 20 21 22
> 23 24 25 26 27 28 29
> 30 31  1  2  3  4  5

สื่อใหม่ยอดนิยม
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5
สื่อมาใหม่ล่าสุด
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5

คลิกดู 293 ครั้ง

คลิกดู 493 ครั้ง

คลิกดู 589 ครั้ง

คลิกดู 182 ครั้ง
คุณกำลังอยู่ที่:>  หน้าแรก >> ข่าวสาร

ข่าวสารของปี 2554
วันพฤหัสบดี ที่17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2554

วัน เวลา สถานที่แข่งขัน การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 61 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดมหาสารคาม


แจ้ง จากคณะอนุกรรมการประสานงาน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 61 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหลือ     1.ขณะนี้ทางศูนย์ประสานงานฯ กำลังดำเนินการจัดทำข้อมูล สารสนเทศ ที่จำเป็นให้ผู้ที่เกี่ยวข้องโดยเร่งด่วน     2.ช่องทางที่ 1 ทาง 
บันทึกเมื่อ:15:43 | โดย: Admin |อ่าน 962 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันเสาร์ ที่02 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2554

วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ


เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2554 โรงเรียนเวตวันวิทยาได้จัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอเดชอุดม เป็นประธานในพิธี มีจำนวนลูกเสือสำรอง สามัญ สามัญรุ่นใหญ่และเนตรนารี เข้าร่วมขบวนเดินสวนสนามทั้งหมด 540 นาย และลูกเสือ-เนตรนารีจากโรงเรียนบ้านสมสะอาดสวนฝ้ายจำนวน 20 นาย ผู้กำกับลูกเสือจำนวน 60 ท่าน ลูกเสือชาวบ้านอำเภอเดชอุดม จำนวน 20...
บันทึกเมื่อ:08:08 | โดย: Admin |อ่าน 1821 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันพุธ ที่29 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2554

กิจกรรมวันสุนทรภู่ปี 2554


เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2554 โรงเรียนเวตวันวิทยาได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันสุนทรภู่ ครูกวีเอกของไทย ณ อาคารเอนกประสงค์ ซึ่งได้จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนอย่างหลากหลายเพื่อส่งเสริมความสามารถในด้านต่าง ๆ เช่น การแสดงละคร การวาดภาพวรรณคดี การแต่งกลอน การคัดลายมือ เรียงความ  และการแสดงบทเวที
บันทึกเมื่อ:11:32 | โดย: Admin |อ่าน 1117 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันอังคาร ที่14 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2554

เลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียนปี 2554


เลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียนปี 2554
วันที่ 14 มิ.ย. 2554 โรงเรียนเวตวันวิทยาได้จัดกิจกรรมตามโครงการเลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียนปี 2554
บันทึกเมื่อ:03:08 | โดย: Admin |อ่าน 817 ครั้ง | 1 ความคิดเห็น | สั่งพิมพ์
 
วันพฤหัสบดี ที่31 เดือน มีนาคม พ.ศ.2554

ประกาศวันหยุดตามมติคณะรัฐมนตรี ปี 2554


ประกาศวันหยุดตามมติคณะรัฐมนตรี ปี 2554
ประกาศวันหยุดตามมติคณะรัฐมนตรี ปี 2554 ด้วยในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 30 พ.ย.2553 มีมติให้มีวันหยุดราชการประจำปี 2554 เพิ่มเติม ดังนี้   วันพุธ ที่ 13 เม.ย.-วันศุกร์ที่ 15 เม.ย. 2554 เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ (สงกรานต์) วันที่ 16-17 เม.ย. 2554 เป็นวันหยุดราชการปกติ วันศุกร์ที่ 13 พ.ค.2554 เป็นวันพืชมงคล วันที่ 14-15...
บันทึกเมื่อ:09:05 | โดย: Admin |อ่าน 986 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
หน้าแรก << 3 4 5 6 7 8 9 >> หน้าสุดท้าย




 
ผลงานมาใหม่ล่าสุด
 ปัจฉิมนิเทศเวตวันวิทยา รุ่นที่ 14 (ดู 48 ครั้ง)

 เกษียณอายุราชการ เวตวันวิทยา ปี 2558 (ดู 55 ครั้ง)

 งานเกษียณอายุราชการครูเวตวันวิทยา ปี 2557 (ดู 54 ครั้ง)


ดูผลงานทั้งหมด
19-12-2012, 15:35    แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู
07-11-2012, 16:06    ประกวดสวนสนามลูกเสือเนตรนารีประจำปี 2555
15-02-2011, 20:32    การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์...
09-08-2010, 11:01    ดาวน์โหลดที่นี่{ตะโกน}
08-08-2010, 00:11    ดาวน์โหลดไฟล์แนบที่นี่{ตะโกน}
18-05-2010, 03:52    หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย
18-05-2010, 02:49    วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
18-05-2010, 02:29    มานะ มานี ปิติ ชูใจ
10-05-2010, 06:03    [IMG]http://www.tlcthai.com/webboard/data/125/1/23-04-2010/91470/im...
10-05-2010, 05:06    จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ

แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู [19-12-2012, 08:35:16]
เตรียมตัวเข้าค่ายพักแรม [07-11-2012, 09:06:06]
การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ [15-02-2011, 13:32:34]
ประกาศผลสอบคัดเลือกสรรพนักงานราชการทั่วไป [09-08-2010, 16:01:11]
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ [08-08-2010, 05:11:03]
หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย [18-05-2010, 08:52:45]
วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน [18-05-2010, 07:49:34]
มานะ มานี ปิติ ชูใจ [18-05-2010, 07:29:18]
เคล็ดลับเรียนคณิตศาสตร์ให้เก่ง [10-05-2010, 11:03:25]
จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ [10-05-2010, 10:06:52]

จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

(ชม 1814 ครั้ง)
จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

ด้านความเชื่อของการเปลี่ยนชื่อดอกลั่นทม ความเชื่อว่า ต้นลั่นทมนั้น ไม่ควรปลูกในบ้าน ด้วยมีชื่ออัปมงคล คือไปพ้องกับคำว่า ระทม ซึ่งแปลว่าเศร้าโศก ทุกข์ใจ, จึงได้มีการเรียกชื่อเสียใหม่ให้เป็นมงคลว่า ลีลาวดี ทั้งนี้ไม่ได้มีการกำหนดเปลี่ยนชื่อแต่อย่างใด มีความเข้าใจผิดกันว่า ลีลาวดี นั้นเป็นชื่อพระราชทาน จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ แต่แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ เป็นเพียงความเข้าใจผิดเพราะเป็นชื่อพระราชทานจาก สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (ดู บทความเรื่อง "ดอกไม้ป่ามหาราชินี"... (เข้าชมแล้ว 1814 ครั้ง)

ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

(ชม 1161 ครั้ง)
ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

น เดช อำนาจ สิทธิ์ ศรี (ศิริมงคล) โชคลาภ เงินทอง มนตรี ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ กาลกิณี อับโชค ไม่ดี... (เข้าชมแล้ว 1161 ครั้ง)


เปิด ข้อมูลโรงเรียน
เปิด ข้อมูลบุคลากร
เปิด แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
เปิด โครงการขยะสร้างความดี ฯ
เปิด บทความพิเศษ
เปิด ภาพกิจกรรมของโครงการฯ
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558...
ประเพณีเข้าพรรษาปี 2558
12 สิงหา ปี 2558
ชมทั้งหมด:
983395
ชมวันนี้:
202
ชมเดือนนี้:
7006
ชมสูงสุด/วัน:
6208
ชมวานนี้:
133

ดาวน์โหลดมาใหม่
12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ดาวน์โหลดสุดฮิต
07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ลิงค์มาใหม่ล่าสุด






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด
ลิงค์ยอดนิยม






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด


  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา