สมาชิก: : [0] บุคคลทั่วไป: : [17]
หน้าแรก อัลบั้มภาพกิจกรรม ดาวน์โหลด แบบสำรวจ ปฏิทินกิจกรรม บทความ บทความ
จำข้อมูลการล็อคอิน
ID
PW
[ ลืมรหัสผ่าน? ][ สมัครสมาชิก? ]
  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา

<< กันยายน 2016 >>
  จั. อั. พุ. พฤ. ศุ. เส. อา.
>  29  30  31 1 2 3 4
> 5 6 7 8 9 10 11
> 12 13 14 15 16 17 18
> 19 20 21 22 23 24 25
> 26 27 28 29 30  1  2

สื่อใหม่ยอดนิยม
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5
สื่อมาใหม่ล่าสุด
 ภาษาไทย  รู้ รัก ภาษาไทย ตอน สาธารณะ
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 2
 คณิต  การคูณเลขอย่างง่าย แบบที่ 1
 สุขศึกษา  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างไร
 สุขศึกษา  ระบบย่อยอาหาร ป.5

คลิกดู 353 ครั้ง

คลิกดู 552 ครั้ง

คลิกดู 674 ครั้ง

คลิกดู 239 ครั้ง

ข่าวสารของปี 2559
วันอังคาร ที่07 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2559

ฝึกซ้อมการประกวดระเบียบแถวและสวนสนาม ประจำปี 2559


ฝึกซ้อมการประกวดระเบียบแถวและสวนสนาม ประจำปี 2559
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเวตวันวิทยา สพป.อบ.5 ร่วมฝึกซ้อมการประกวดระเบียบแถวและสวนสนาม ประจำปี 2559 โดยในปีการศึกษานี้โรงเรียนได้ส่งกองลูกเสือเข้าแข่งขันการประกวดสวนสนามทั้งหมด 4 กอง ดังนี้ 1. กองลูกเสือสามัญ 2. กองลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ 3. กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ 4....
บันทึกเมื่อ:07:35 | โดย: Admin |อ่าน 163 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
ข่าวสารของปี 2558
วันพุธ ที่02 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558

การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558


โรงเรียนเวตวันวิทยาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างเมื่อวันที่  17-20 พ.ย. 2558 ดูภาพกิจกรรม
บันทึกเมื่อ:02:46 | โดย: Admin |อ่าน 402 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันจันทร์ ที่31 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2558

12 สิงหา ปี 2558


ความหมายของคำว่า "แม่" คำว่า “แม่” พจนานุกรมฉบับบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2525 ได้ให้ความหมายของคำว่า "แม่" ไว้ดังนี้ แม่ หมายถึง หญิงในฐานะที่เป็นผู้ให้กำเนิดแก่ลูก, คำที่ลูกเรียกหญิงผู้ให้กำเนิดตน ในทางพระพุทธศาสนา ได้ให้ความหมายของคำว่า "แม่"...
บันทึกเมื่อ:00:22 | โดย: Admin |อ่าน 600 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันจันทร์ ที่27 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2558

กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ปี ๒๕๕๘


ต ร ง กั บ วั น แ ร ม ๑ ค่ำ เ ดื อ น ๘  "เข้าพรรษา" แปลว่า "พักฝน" หมายถึง พระภิกษุสงฆ์ต้องอยู่ประจำ ณ วัดใดวัดหนึ่งระหว่างฤดูฝน โดยเหตุที่พระภิกษุในสมัยพุทธกาล มีหน้าที่จะต้องจาริกโปรดสัตว์ และเผยแผ่พระธรรมคำสั่งสอนแก่ประชาชนไปในที่ต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องมีที่อยู่ประจำ...
บันทึกเมื่อ:07:31 | โดย: Admin |อ่าน 614 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
วันเสาร์ ที่20 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2558

ทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี ปีการศึกษา 2558


ทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี ปีการศึกษา 2558
ทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2558 >>> ดร.โกวิท เพลินจิตต์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 5 เป็นประธานพิธีเปิดทบทวนคำปฎิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2558 โครงการส่งเสริมเยาวชนลูกเสือมีระเบียบวินัยในสังคม...
บันทึกเมื่อ:05:43 | โดย: Admin |อ่าน 649 ครั้ง | สั่งพิมพ์
 
หน้าแรก 1 2 3 4 >> หน้าสุดท้าย


 
ผลงานมาใหม่ล่าสุด
 ปัจฉิมนิเทศเวตวันวิทยา รุ่นที่ 14 (ดู 114 ครั้ง)

 เกษียณอายุราชการ เวตวันวิทยา ปี 2558 (ดู 126 ครั้ง)

 งานเกษียณอายุราชการครูเวตวันวิทยา ปี 2557 (ดู 125 ครั้ง)


ดูผลงานทั้งหมด
19-12-2012, 15:35    แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู
07-11-2012, 16:06    ประกวดสวนสนามลูกเสือเนตรนารีประจำปี 2555
15-02-2011, 20:32    การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์...
09-08-2010, 11:01    ดาวน์โหลดที่นี่{ตะโกน}
08-08-2010, 00:11    ดาวน์โหลดไฟล์แนบที่นี่{ตะโกน}
18-05-2010, 03:52    หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย
18-05-2010, 02:49    วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน
18-05-2010, 02:29    มานะ มานี ปิติ ชูใจ
10-05-2010, 06:03    [IMG]http://www.tlcthai.com/webboard/data/125/1/23-04-2010/91470/im...
10-05-2010, 05:06    จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ

แบบฟอร์มการเขียนจดหมายลาครู [19-12-2012, 08:35:16]
เตรียมตัวเข้าค่ายพักแรม [07-11-2012, 09:06:06]
การพิมพ์หนังสือราชการภาษาไทยด้วยโปรแกรมการพิมพ์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ [15-02-2011, 13:32:34]
ประกาศผลสอบคัดเลือกสรรพนักงานราชการทั่วไป [09-08-2010, 16:01:11]
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะ [08-08-2010, 05:11:03]
หมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่ไม่มีวันตาย [18-05-2010, 08:52:45]
วิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน [18-05-2010, 07:49:34]
มานะ มานี ปิติ ชูใจ [18-05-2010, 07:29:18]
เคล็ดลับเรียนคณิตศาสตร์ให้เก่ง [10-05-2010, 11:03:25]
จะสอนประวัติศาสตร์อย่างไร..........จะทำให้เกิดความรักชาติ [10-05-2010, 10:06:52]

จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

(ชม 2025 ครั้ง)
จากลั่นทม มาเป็นลีลาวดี(ความหมายที่เข้าใจผิดมานาน)

ด้านความเชื่อของการเปลี่ยนชื่อดอกลั่นทม ความเชื่อว่า ต้นลั่นทมนั้น ไม่ควรปลูกในบ้าน ด้วยมีชื่ออัปมงคล คือไปพ้องกับคำว่า ระทม ซึ่งแปลว่าเศร้าโศก ทุกข์ใจ, จึงได้มีการเรียกชื่อเสียใหม่ให้เป็นมงคลว่า ลีลาวดี ทั้งนี้ไม่ได้มีการกำหนดเปลี่ยนชื่อแต่อย่างใด มีความเข้าใจผิดกันว่า ลีลาวดี นั้นเป็นชื่อพระราชทาน จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ แต่แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ เป็นเพียงความเข้าใจผิดเพราะเป็นชื่อพระราชทานจาก สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (ดู บทความเรื่อง "ดอกไม้ป่ามหาราชินี"... (เข้าชมแล้ว 2025 ครั้ง)

ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

(ชม 1246 ครั้ง)
ตาราง สี เสื้อผ้า ประจำวัน ให้ลาภแก่ท่าน

น เดช อำนาจ สิทธิ์ ศรี (ศิริมงคล) โชคลาภ เงินทอง มนตรี ผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ กาลกิณี อับโชค ไม่ดี... (เข้าชมแล้ว 1246 ครั้ง)


เปิด ข้อมูลโรงเรียน
เปิด ข้อมูลบุคลากร
เปิด แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
เปิด โครงการขยะสร้างความดี ฯ
เปิด บทความพิเศษ
เปิด ภาพกิจกรรมของโครงการฯ
ฝึกซ้อมสวนสนามลูกเสือ ปี 2559
ฝึกซ้อมสวนสนามลูกเสือ...
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558
การแข่งขันกีฬาภายใน ปี 2558...
ประเพณีเข้าพรรษาปี 2558
ชมทั้งหมด:
1190843
ชมวันนี้:
2226
ชมเดือนนี้:
61038
ชมสูงสุด/วัน:
6208
ชมวานนี้:
2588

ดาวน์โหลดมาใหม่
12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ดาวน์โหลดสุดฮิต
07-08-2012, 03:35:59
ผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาโรงเรียนเวตวันวิทยา...

12-10-2012, 04:07:29
คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 70 MB

30-06-2011, 08:20:21
ดาวน์โหลดแบบทดสอบครั้งที่ 1 หน่วยที่ 2...

28-06-2010, 04:08:00

28-06-2010, 04:04:18
    ...


ลิงค์มาใหม่ล่าสุด






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด
ลิงค์ยอดนิยม






ดูเว็บลิงค์ทั้งหมด


  หน้าหลัก  |    ระบบ SMSS  |    ปฏิทินงาน  |    ผลงาน  |    แผนผังเว็บ  |    ติดต่อเรา